Báo giá thép V mới nhất 2020

Thép V hay còn gọi là sắt V là một trong những nguyên vật liệu phổ biến trong các công trình hiện đại, được nhiều khách hàng trong ngành xây dựng sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá thép V mới nhất 2020 trong bài viết sau đây.

1. Khái quát chung về thép V

1.1 Thép V là gì?

Báo giá thép V mới nhất 2020-1

Sắt V (thép V) là một sản phẩm có hình dáng giống chữ V với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào kích thước mà chúng sẽ có những tên gọi khác nhau như V3, V4, V5, V6, V63, V7, V75, V8, V9, V100,…. Đây cũng là chất liệu chính để cấu tạo nên những bộ kệ sắt chữ V được sử dụng phổ biến hiện nay.

1.2 Ưu điểm

Hiện nay thép được sử dụng nhiều bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, độ cứng, khả năng chống sự ăn mòn và gần như không biến đổi khi chịu những tác động của thời tiết. Vì những ưu điểm này mà chúng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là nguyên liệu của các công đoạn làm mái nhà, ống dẫn truyền. Bên cạnh đó, sắt V còn được sử dụng trong ngành khác như cơ khí, đóng tàu, sản xuất kệ sắt,…

Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã khiến giá của thép V có sự chênh lệch nhau giữa các loại, hãy cùng xem những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt V nhé!

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thép chữ V

Báo giá thép V mới nhất 2020-3

Giá thành của sắt chữ V phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là: kích thước, trọng lượng và độ dày, chất lượng của sản phẩm.

Kích thước: Với những mẫu thép có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn với những sản phẩm có kích thước nhỏ. Chính vì vậy khi lựa chọn mua bạn cần tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn được kích thước sản phẩm đúng với nhu cầu, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Trọng lượng và độ dày: Cùng một kích thước nhưng sẽ có những sản có độ dày khác nhau, trọng lượng khá nhau. Với những thanh thép có độ dày lớn thì giá sẽ cao hơn và ngược lại. Tùy theo mục đích sử dụng và những yêu cầu của công trình mà bạn sẽ cần đến độ dày và trọng lương khác nhau. Đối với những công trình cần chịu được trong lực tốt thì bạn chọn những sản phẩm thép có độ dày cao.

Chất lượng: Hiện nay có 3 chất liệu chính để sản xuất thép V là thép đen, thép mạ kẽm và thép nhúng kẽm. Cùng 1 kích thước, 1 độ dày và trọng lượng thì giá thép đen có giá thấp nhất, tiếp đến là thép mã kém và cao nhất là thép nhúng kẽm. Thép nhũng kém tuy có giá thành cao nhưng chúng lại có độ bền nhất, khó bị ăn mòn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết.

3. Báo giá thép V mới nhất 2020

Bởi 3 nguyên nhân trên mà thép V có nhiều mức giá khác nhau, ngoài ra tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp thì giá cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá sắt V bạn có thể tham khảo:

Báo giá thép V mới nhất 2020

Lưu ý :

– Bảng báo giá trên có thể tăng giảm theo từng thời điểm hoặc theo khối lượng đặt hàng.

– Đơn giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT và chi phí vận chuyển về tận công trình (thỏa thuận).

– Tiêu chuẩn hàng hóa: Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất trực tiếp.

– Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ là ± 5-7%, thép hình là ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá cho bạn. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận hàng (không sơn, không cắt, không gỉ sét)

– Phương thức thanh toán đặt cọc: theo thỏa thuận

– Kiểm tra sản phẩm tại công trình hoặc địa điểm giao nhận, nhận đủ thanh toán, mới bắt đầu bàn giao hoặc xuống hàng.

Hị vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn hiểu được những giá sắt V phụ thuộc vào yếu tố nào và giá thép mới nhất trên thị trường là bao nhiêu.

Xem thêm: http://hvg.thietkewebre.vn/co-nen-su-dung-thep-v-cho-moi-cong-trinh/

0