Hàn Việt – Đơn vị cung cấp tấm sàn grating mạ kẽm tại xưởng

Tấm grating mạ kẽm với khả năng chống ăn mòn cao, tạo sự thông thoáng về không gian, ánh sáng nên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Giống như các sản phẩm khác, địa chỉ cung cấp tấm sàn grating mạ giá tốt luôn nhận được sự quan tâm của bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu mua.

1. Thông tin chi tiết tấm sàn granting tại HVG

HVG - Đơn vị cung cấp tấm sàn grating mạ kẽm tại xưởng

Tấm Sàn grating được làm từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm …liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc. Khả năng chống ăn mòn vượt trội cùng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng. Nhờ đó mà tấm sàn grating được sử dụng nhiều như sàn thao tác trong nhà máy, giàn khoan dầu khí, tàu biển…

Nguyên liệu sản xuất tấm sàn grating:

– Thép la là loại thép có hàm lượng cacbon thấp chẳng hạn như SS400, A36…

– Thép xoắn là những cây thép dạng vằn nhằm tạo khả năng chống trượt.

Tất cả tấm sàn grating sau khi gia công xong đều được đem đi mạ kẽm nhúng nóng, nhằm tăng khả năng chống ăn mòn mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.

2. Mức giá của tấm sàn grating mạ kẽm giao động như thế nào?

HVG - Đơn vị cung cấp tấm sàn grating mạ kẽm tại xưởng

Ngày nay có rất nhiều xưởng sản xuất tấm Grating và đi kèm với nó là các đơn vị thương mại, do vậy để chọn đơn vị báo giá tấm sàn grating hợp lý nhất cũng như các chính sách về sản phẩm, khâu kiểm soát chất lượng và chính sách hậu bán là một vấn để nan giải đối với các chủ đầu tư và các đơn vị thi công.

Sự khác nhau giữa báo giá của các đơn vị thương mại và các cơ sở xưởng sản xuất tấm sàn grating.

– Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với xưởng. Lí do chủ yếu là họ còn phải tính lợi nhuận và chi phí phát sinh thêm trong quá trình làm việc cũng như kết nối các đầu làm việc.

– Yếu tố cấu thành giá quan trọng không kém đó là kỹ năng và trình độ bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để tính toán khối lượng nguyên liệu đầu vào.

Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng, nhân công, vận chuyển và các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Đây là các yếu tố quyết định một bản vẽ mà nhận được các báo giá chênh lệch nhau.

Báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm có mức giá trung bình vào khoảng từ 25.000 – 45.000 VND/kg.

Đây là mức giá để bạn tham khảo. Ngoài ra, giá của tấm grating mạ kẽm bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Nên để biết con số chính xác thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp. So sánh giá cũng như chất lượng sản phẩm cùng các chính sách đi kèm để lựa chọn ra đơn vị cung cấp phù hợp, tốt nhất cho mình.

3. HVG – Đơn vị cung cấp tấm sàn grating mạ kẽm tại xưởng

Nếu bạn đặt mua tấm Grating mạ kẽm tại các công ty thương mại chắc chắn mức giá sẽ cao hơn thông thường bởi những công ty cần nâng mức giá cao hơn nhằm kiếm lợi nhuận. Vì vậy, nếu bạn đi mua hàng đang cần số lượng lớn tấm Grating thì chắc chắn bạn sẽ phải xem xét lại. Nếu số lượng lớn, giá thành cao bạn sẽ phải chi rất nhiều cho vấn đề này (không đáng).

Do đó khi đi khảo giá nếu giá tốt, khá ổn so với thị trường thì bạn có thể tin tưởng đấy là một đơn vị sản xuất trực tiếp. Có thể đặt sự tin tưởng vào đó. Tuy nhiên muốn có sản phẩm tốt không chỉ nhìn nhận về vấn đề giá thành. Bạn còn phải tìm hiểu và quan tâm hơn về các vấn đề khác dưới đây.

  • Mức độ uy tín, chất lượng
  • Tiến độ thực hiện
  • Giá tốt
  • Cam kết tại HVG
  • Cho phép đổi trả hàng nếu sản phẩm không khớp như bản vẽ
  • Giá tại xưởng
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Chất lượng sản phẩm như những gì HVG đã cam kết.
  • Liên tục update các mẫu mới theo thị hiếu của thị trường

Vậy nếu bạn đang cần địa chỉ mua tấm sàn Grating Hà Nội thậm chí là ở các tỉnh lân cận hãy liên hệ với HVG để được tư vấn cũng như báo giá tấm sàn Grating tốt nhất.

Trên đây, đã giúp bạn nắm bắt được thông tin và báo giá tấm grating mạ kẽm hiện nay trên thị trường. Hi vọng đây sẽ là thông tin tham khảo bổ ích để bạn có thể biết cũng như dự tính được kinh phí và lựa chọn đơn vị cung cấp cho phù hợp nhất với mình!

0