Nắp hố ga chống hôi là gì? Tại sao nên lắp đặt nắp hố ga chống hôi?

Khi xã hội ngày càng hiện đại, thì yêu cầu về sản phẩm ngày càng cao. Như trước đây nắp hố ga bằng bê tông thì ngày nay nắp hố ga được cải tiến bằng gang cầu. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu bền, chắc chắn tuổi thọ cao mà còn chống mùi hôi tốt. Ngay sau đây HVG cùng bạn đi tìm hiểu nắp hố ga chống hôi là gì? Lý do nên lắp đặt nắp hố ga chống hôi?

Nắp hố ga gây mùi hôi khó chịu cho người dân
Nắp hố ga gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt của  người dân
1. Đôi nét về nắp hố ga chống hôi?

Ngay từ cái tên gọi chúng ta đã biết sản phẩm này có chức năng chống mùi hôi, Thực chất hố ga chống hôi về kiểu dáng, mẫu mã nó giống hệt các loại nắp hố ga thông thường khác.

2. Hiện trạng mùi hôi phát ra từ các hố ga

Chắc hẳn đôi ba làn chúng ta đi qua các đoạn cống, hố ga phải bịt mũi vì mùi hôi khó chịu, vấn đề này ngày càng xảy ra nghiêm trọng. Đặc biệt là hệ thống nắp hố ga được lắp đặt khá lâu thì xuống cấp mùi hôi càng nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Để khắc phục vấn đề trên nhiều hộ dân đã biệt miệng cống, miệng hố ga lại. biện pháp này không hiệu quả cho lắm đồng thời còn gây mất mỹ quan đô thị. Giữa khung cảnh đô thị hiện đại mà xuất hiện những hình ảnh này thì thật thiếu văn minh. Chưa kể đến vấn đề khi khi nắp hố ga bị lắp kín dẫn đến sự thoát nước mỗi khi có mưa lớn. Dẫn đến tình trạng ngập nước trở nên phổ biến.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi

Hố ga nằm dưới cống thoát nước nên mùi hôi từ đó mà phát sinh ra. Nước thải sinh hoạt bao gồm nhiều chất bẩn để lâu ngày phân hủy dẫn đến hiện trạng trên. Bên cạnh đó còn có tình trạng tắc nghẽn đường ống nước do lắp đặt không khoa học cũng gây ra vấn đề này. Hoặc cũng có thể nắp hố ga dùng là các loại nắp hố ga cũ thiết kế không ngăn mùi.

Cơ sở sản xuất nắp hố ga chống mùi hôi uy tín

Đúc gang HVG là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất gang thép. Cung cấp phân phối ra thị trường các sản phẩm rất đa dạng. Không chỉ có nắp hố ga chống mùi mà còn nhiều sản phẩm khác như nắp bể cấp, song chắn rác…, với mẫu mã kích thước khác nhau đáp ứng yêu cầu của khách hàng và chủ đầu tư. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đúc Gang HVG

Địa chỉ: 275 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Ha Noi.

Hotline: 0123456789

Email: ducganghvg@gmail.com

HVG xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Trân trọng!

0